คำถามที่พบบ่อย เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Gel+

คำถามที่พบบ่อย เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Gel+

คำถาม Suspension Gel Technology คืออะไร?
คำตอบ Suspension Gel Technology คือศิลปทางวิทยาศาสตร์ ที่ทำให้สารอาหารสำคัญลอยอยู่ในเจล ซึ่งพร้อมที่จะถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย

คำถาม อะไรคือข้อดีของ Suspension Gel Technology?
คำตอบ ปัจจัยที่ส่งผลต่อ ประสิทธิภาพของสารอาหารเสริม หลักๆมีอยู่ 2 ประการ คือ เวลาในการรับสารอาหารเข้าสู่ร่างกาย และ การนำสารอาหารไปใช้ของร่างกาย

  1. ความสะดวกของบรรจุภัณฑ์ของ GEL ทำให้สามารถทานเมื่อไหร่ก็ได้ ไม่มีข้อจำกัดในการทาน ไม่ต้องเกี่ยวข้องกับการทานก่อนมื้ออาหาร ทานพร้อมอาหารหรือทานหลังอาหารตามปกติ และง่ายที่จะทานได้อย่างต่อเนื่อง ซึ่งทำให้ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้เห็นผลลัพธ์ชัดเจนและรวดเร็วยิ่งขึ้น
  2. Gel Technology ช่วยให้สารอาหารที่อยู่ในเจลอยู่ในสภาพที่พร้อมดูดซึมเข้าสู่ร่างกายทันทีภายใน 3-15นาที ซึ่งสารอาหารแบบทั่วๆไป เช่น เม็ด หรือ แคปซูล ไม่สามารถถูกดูดซึมได้อย่างเต็มที่ ในระบบการย่อยเสมอไป

คำถาม สารอาหารรูปแบบเจลของบริษัท Gel+ ได้รับการรับรองจากอย. หรือไม่?
คำตอบ ผลิตภัณฑ์ของบริษัท Gel+ ได้รับการรับรองจาก อย. ประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยมามากกว่า 12ปี (ปี2007) และปัจจุบันได้รับอนุญาตให้จำหน่ายอยู่ใน 70 กว่าประเทศทั่วโลก

ขึ้นทะเบียนโดยองค์การอาหารและยาประเทศไทย
(อย.) เลขที่ 10-3-3576-1-50003 ถึง 10-3-3576-1-50016

คำถาม สินค้า Gel+ ได้รับใบรับรอง ฮาลาล สำหรับพี่น้องมุสลิม หรือไม่?
คำตอบ Gel+ – EXO, MIN, UMI, HRT, GRN, FLX นั้นได้รับการรับรองฮาลาลแล้ว พี่น้องมุสลิม สามารถทานได้อย่างมั่นใจ

คำถาม อาหารเสริมรูปแบบเจลเป็นสารอาหารธรรมชาติหรือไม่?
คำตอบ ด้วยเทคโนโลยี Gel Matrix นอกจากสารอาหารที่ได้มาจากธรรมชาติแล้ว ยังเก็บรักษาไว้ได้ในรูปแบบที่เป็นธรรมชาติอีกด้วย สารอาหารที่อยู่ใน Gel Matrix จึงมีสภาพเป็นธรรมชาติเหมือนกับรับประทานอาหารโดยทั่วไปมากที่สุด

คำถาม ผลิตภัณฑ์ GEL+ ใช้สีสังเคราะห์หรือไม่?
คำตอบ ไม่ใช้.. สีของเจลคือสีธรรมชาติของส่วนผสมที่ผสมในผลิตภัณฑ์

คำถาม สารอาหารใน Gel+ ทำมาจากธรรมชาติทั้งหมดหรือไม่?
คำตอบ สารอาหารทั้งหมดของ Agel ได้จากธรรมชาติทั้งหมด นอกจาก Sodium Benzoate ที่เป็นเกลือชนิดหนึ่งซึ่งใช้เป็นสารถนอมอาหารในอุตสาหกรรมอาหารทั่วไป

คำถาม Gel+ เป็นสมุนไพรหรือไม่?

คำตอบ สมุนไพร คือ ราก ต้น เม็ดหรือใบของพืชต่างๆ โดยกระบวนการทำ จะนำมาบดๆ เป็นแคบซูลให้เรากิน หรือนำ เม็ด ราก ต้น หรือใบมาต้มเป็นน้ำดื่ม จึงมีทั้งสารดี และสารไม่ดีปะปนกัน เพราะไม่ได้สกัดเฉพาะ ทานนานๆ จะทำให้ค่าตับและไตสูงขึ้นได้ จึงควรทานอย่างจำเป็น และหยุดพักตับและไต และควรระมัดระวังเรื่อง เชื้อรา และแมลงในสมุนไพรที่เก็บรักษาไว้ไม่ดี

Gel+ เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ โดยเทคโนโลยีล้ำสมัยทางวิทยาศาสตร์ อาหารนักบินอวกาศ การสกัดจะเลือกสารอาหารที่เป็นประโยชน์เพียงอย่างเดียว ไม่นำสารอาหารที่ไม่เป็นประโยชน์ออกมา ดังนั้นจะได้ผลดีอย่างเป็นธรรมชาติ และปลอดภัยต่อตับและไต ทานต่อเนื่องได้ตลอด ดั่งอาหารที่เราทานกันทุกวัน ผลิตที่อเมริกา จำหน่ายในไทยมากว่า 12ปี

คำถาม สารถนอมอาหาร Sodium Benzoate เป็นอันตรายหรือไม่?
คำตอบ Sodium Benzoate หรือเรียกกันอีกชื่อกว่ากรดเกลือ กรดส้ม เป็นสารถนอมอาหารที่ปลอดภัยและใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมอาหาร พบได้ในอาหารที่ทานกันอยู่ในชีวิตประจำวัน

เช่น ในน้ำอัดลม น้ำผลไม้ เครื่องดื่มต่างๆ ซอสมะเขือเทศ น้ำสลัด แยม เยลลี มาร์มาเลด เนยถั่ว ขนมหวานที่ทำจากนม ไอศกรีม พุดดิ้ง โยเกิร์ตปรุงแต่งหรือผสม เนยเทียม ผลไม้ในน้ำส้มสายชู น้ำมัน หรือน้ำเกลือ ผลไม้กวนหรือแช่อิ่ม กะทิ ผลไม้ลอยแก้ว ผักและผลไม้ดอง ผลิตภัณฑ์ผลไม้ที่ใช้ทำไส้ขนม ผลไม้ปรุงสุกหรือผลไม้ทอด ผักหรือสาหร่ายในน้ำส้มสายชู น้ำเกลือ หรือซีอิ๊ว

ผลิตภัณฑ์จากผักบด ถั่วบด หรือเมล็ดพืชบด เช่น ซอสผัก ผักหรือสาหร่ายปรุงสุก สาหร่ายทอด

โดยในผลิตภัณฑ์ Gel+ 1ซองนั้น มี Sodium Benzoate เพียงแค่ 1ใน100 เมื่อเทียบกับในน้ำอัดลมหรือน้ำผลไม้ 1กระป๋อง ดังนั้นจำเป็นต้องทาน Gel+ 100ซองต่อวัน ถึงจะได้รับ Sodium Benzoate เท่ากับดื่มเครื่องดื่มทั่วไป

Gel+ จึงมีความปลอดภัยสูง ทานได้อย่างต่อเนื่อง และสามารถทานหลายๆ ซองได้ในแต่ล่ะวัน ไม่มีการสะสม

คำถาม ทาน Gel+ ระหว่างตั้งครรภ์ ได้หรือไม่?
คำตอบ กรณีของผู้ที่ตั้งครรภ์มีความเสี่ยงสูงในการทานอาหารเสริมหรือยาอยู่แล้ว เนื่องจากความต้องการของสารอาหารบางอย่างภายในร่างกายผู้ที่ตั้งครรภ์จะเปลี่ยนแปลงไปจากคนปกติ

ส่วนผสมบางตัวใน GEL+ EXO มีความเข้มข้นสูงเกินกว่าความเหมาะสมกับหญิงมีครรภ์ ดังนั้นเราขอแนะนำว่าหญิงมีครรภ์ไม่ควรทาน รวมถึงไม่แนะนำให้รับประทานวิตามิน A เสริมเกิน 5000 IU

จะมีเพียงผลิตภัณฑ์เดียวที่หญิงมีครรภ์ทานได้อย่างปลอดภัย โดยมีผลการวิจัยรองรับมายาวนานว่าเป็นสารอาหารเพิ่มพัฒนาการสมองของเด็กในครรภ์คือ น้ำมันปลา Omega3 เท่านั้น

อย่างไรก็ดี สำหรับหญิงมีครรภ์ ก่อนทานอาหารเสริม วิตามิน สมุนไพร หรือ ยาใดๆ เราแนะนำให้ปรึกษาแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญ

คำถาม ผู้หญิงในระหว่างให้นมบุตร สามารถทาน Gel+ ได้หรือไม่?
คำตอบ เราแนะนำให้ปรึกษาแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญ

คำถาม สามารถทานสินค้า Gel+ ทุกชนิดในวันเดียวกันได้หรือไม่?

คำตอบ การทานสินค้า Gel+ ทุกชนิด ในวันเดียวกันนั้น ไม่ก่อให้เกิดปัญหาอะไร
แต่ถ้าท่านเองมีปัญหาสุขภาพด้านใดๆ อยู่ เราแนะนำให้ปรึกษาแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญเพื่อรับคำแนะนำในการทานผลิตภัณฑ์ที่ถูกต้อง

คำถาม ร่างกายแข็งแรง ไม่ได้เป็นโรค จะทาน Gel+ ทำไม?
คำตอบ ทุกวันนี้คนเราเจอกับมลภาวะตั้งแต่อากาศที่หายใจ อาหารที่รับประทาน น้ำที่ดื่มทุกวัน ก่อให้เกิดปัญหาเซลเสื่อมสะสมในร่างกายเป็นประจำทุกวันแบบไม่รู้ตัว

หนำซ้ำผักและผลไม้ที่มนุษย์มีไว้ต่อต้านเซลร้ายจากธรรมชาติก็ร่อยหรอลงไปทุกที จะหาผักผลไม้ปลอดสารพิษได้จากที่ไหน?
แร่ธาตุในดินที่ลดลงไปเรื่อยๆ จะทำให้ผลไม้มีคุณค่าเพียงพอได้อีกกี่ปี?
ไม่มีเวลาที่จะเลือกซื้อหรือหาโอกาสทานผักผลไม้?

วันนี้อาจจะยังแข็งแรงอยู่ แต่ทุกอย่างมันกำลังก่อร่างสร้างตัวอยู่ในร่างกายของคุณนั่นเอง เมื่อใดเซลในร่างกายอ่อนแรง ขาดสารอาหารบางอย่าง เมื่อนั้นก็จะแสดงอาการออกมา

จะดีไหม?? ถ้าเราจะดูแล “ป้องกัน” สุขภาพของเราก่อนที่จะ “รักษา” เมื่อป่วยไปแล้ว

<< Click ศึกษาต่อ ทำไมแพทย์สมัยใหม่แนะนำให้ใช้สารอาหารบำบัด ? >>

Open